0247 1060 333

Tìm hiểu các loại bảng từ, bảng ghim văn phòng

Bảng từ trắng, bảng từ xanh hiện đang được sử dụng nhiều trong các văn phòng, trường học. Các loại bảng từ trắng, bảng từ di dộng này thường được sử dụng để viết phấn hoặc bút lông, chúng ta có thể gặp nhiều trong các trường học, giảng đường hay các trung tâm dạy nghề, giáo dục. Các loại bảng này được làm bằng thép bên ngoài phủ một lớp sơn công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, trên thế giới bảng có rất nhiều nước sản xuất các loại bảng từ nhưng ở Việt Nam các loại bảng từ trắng, bảng từ xanh Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hơn cả.

Thông tin về bảng từ trắng và bảng ghim văn phòng

1. Bảng từ trắng:

Là loại bảng có bề mặt làm bằng thép từ tính PGGI có khả năng hút nam châm cực mạnh và được sơn phủ lớp sơn màu trắng sứ bên ngoài nên được gọi là bảng từ trắng.

bang-tu-trang-1

BẢNG TỪ TRẮNG 0.6×0.8M  Giá:450.000 VNĐ

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm

–  Bảng từ trắng có bề mặt được phủ một lớp sơn sáng bóng có khả năng chống lóa nên chữ viết có thể nhìn rõ ràng và dễ dàng lau sạch sau nếu bạn viết bằng bút dạ.

– Việc sử dụng các loại bút dạ với màu sắc khác nhau như đen, đỏ, xanh ….thì khi viết lên bảng trắng đều nhìn rất rõ kể cả đứng ở các góc khác nhau.

– Bảng từ trắng ngoài bề mặt phẳng giúp người viết dễ dàng thì nó còn có kết cấu vững chắc có khả năng chống ẩm mốc rất hiệu quả

– Với từ tính cực mạnh của mặt bảng từ trắng chúng ta có thể gắn thông báo lên một cách dễ dàng.

Với đặc điểm nổi bật nên bảng từ trắng thường được sử dụng làm bảng tin, bảng viết đào tạo, dạy học, hướng dẫn tại các phòng họp, bảng tin tại các bện viện, trường học, nhà ăn, phòng họp, phân xưởng sản xuất… và tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta có thể sử dụng bảng từ trắng treo tường cố định trên tường và sử dụng bản từ trắng di động có chân để thuận tiện cho việc sử dụng.

Chi tiết xem tại : http://ghegaplienban.com

2. Bảng ghim văn phòng:

Là loại bảng được sử dụng chủ yếu để ghim thông báo, kế hoạch, kết quả thực hiện của các bộ phận như: Nhân sự, sản xuất, kế toán tài chính, xuất nhập khẩu, mua hàng, thiết kế, thi công lắp đặt, dây truyền sản xuất hay đơn giản chỉ là một lưu ý trong công việc…

bang-ghim-van-phong

BẢNG GHIM KHUNG NHÔM 1,2×2,0M  Giá:1.200.000 VNĐ

Loại bảng ghim được sử dụng phổ biến cho dân phòng hiện nay đó là bảng ghim nỉ treo tường và bảng ghim vải nỉ có chân di động.

>> Bài viết liên quan : Những mẫu bàn làm việc Hot nhất 2016