0247 1060 333

Những điều lưu ý khi chọn bảng cho trung tâm

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI CHỌN BẢNG CHO TRUNG TÂM

Trong một trung tâm thì bảng viết là phần không thể thiếu khi bắt đầu công việc giảng dạy.

Bạn muốn một mẫu bảng chống lóa, dễ dàng xóa…hay điều bạn cần là một chiếc bảng không quá cao để với tới, dễ dàng di chuyển do tính chất hoạt động của trung tâm? Hãy đến với Misota, chúng tôi có đầy đủ lựa chọn cho bạn!

Làm trung tâm nên lựa chọn bảng viết nào là phù hợp nhất?

Gọn và nhẹ là hai yếu tố cơ bản quyết định đến chất lượng của một chiếc bảng văn phòng hiện đại. Một chiếc bảng tốt giúp công việc giảng dạy được chuyên môn hóa hơn, học viên không bị mỏi mắt, tập trung hơn, giáo viên có thể tránh được vấn đề lâu dài về sức khỏe.

Bảng từ trắng hàn quốc dùng để viết bút dạ với ưu điểm là bám mực lâu, dễ dàng lau sạch bằng vải mỏng mà không hề để lại nét mờ.

Bề mặt bảng là tấm Panel nhựa rỗng siêu nhẹ và chống cong vênh tuyệt đối, có ô kẻ mờ 5cmx5cm giúp viết chữ thẳng hàng. Ngoài ra, bảng từ có thể hút được nam châm, dùng để đính tài liệu lên bề mặt, giúp quá trình giảng dạy hoặc ghi chú dễ dàng hơn.

Góc bảng làm bằng nhựa cong mềm, tránh sắc nhọn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Gợi ý sản phẩm bảng cho từng loại văn phòng:

Thông thường, bảng từ trắng có 2 kiểu dáng: bảng cố định treo tường và bàn di động. Với những phòng có diện tích hẹp, nên chọn bảng cố định để tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng. Bảng di động có chân bánh xe giúp bảng di chuyển dễ dàng, thích hợp cho phòng rộng rãi hơn.

Tùy theo diện tích căn phòng và yêu cầu của công việc mà bạn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng của bảng.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất và lắp đặt trọn gói công trình trung tâm, lớp học, Nội thất văn phòng Misota cung cấp đầy đủ các loại bảng theo kích thước khác nhau, luôn có sẵn trong kho để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn bảng văn phòng cũng như tư vấn trọn gói nội thất một cách tiết kiệm, hiện đại nhất cho các trung tâm nếu bạn có nhu cầu.

>> Có thể bạn quan tâm : Ghế gấp liền bàn giá rẻ cho phòng học

Một số mẫu bảng viết Misota :

bang-tu-di-dong-trang-1

Bảng viêt di động với đầy đủ kích thước (0.8×1.2, 1.0×1.2, 1.2×1.8, 1.2×1.6, 1.2×1.4)

bang-tu-trang-1

Bảng từ trắng cố định với kích thước phù hợp cho bạn (0.6×0.8, 1.2×2.4, 1.2×2.2, 1.2×2.0 …)

>> Xem đầy đủ sản phẩm : Bảng Từ Di Động, Bảng Ghim Khung Nhôm