0247 1060 333

Mua ghế văn phòng hiện đại tốt cho sức khỏe ?

Mua ghế văn phòng hiện đại tốt cho sức khỏe ?

Hiện nay các mẫu ghế văn phòng hiện đại ra đời đã giải quyết được các vấn đề về cột sống, và các bệnh do ngồi nhiều cho nhân viên văn phòng. Nhân viên văn phòng thường phải làm việc tới 8h trên chiếc ghế ngồi tại một vị trí mà quên mất rằng điều này gây rất nhiều ảnh hưởng tới các vấn đề cột sống, cũng như các bệnh lý do việc ngồi nhiều.

Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc ghế gấp văn phòng sang trọng hiện đại giúp cho bạn có một tư thế ngồi làm việc thoải mái dễ chịu, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Nên chọn mua loại ghế loại nào cho văn phòng ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất ghế gấp văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với kiểu dáng, chất liệu và mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên để mua được mẫu ghế tốt với mức giá hợp lý lại không phải là một điều dễ dàng mà đòi hỏi bạn phải có hiểu biết nhất định về sản phẩm.

Bài viết dưới đây rút ra từ những kinh nghiệm bán hàng cũng như phản hồi của người dùng để giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng tốt nhất có tác dụng hỗ trợ phần lưng một cách hiệu quả nhất.

Các tiêu chí chọn mua ghế văn phòng hiện đại

Dưới đây nội thất Misota xin được đưa ra một vài tiêu chí chọn mua ghế văn phòng bao gồm:

Chiều cao ghế : Chiều cao ghế ngồi có thể điều chỉnh một cách dễ dang. Với cơ chế đòn bẩy khí nén hiện đại bạn có thể thay đổi chiều cao ghế một cách dễ dàng sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Chiều cao ghế ngồi thường được sử dụng là từ 45 đến 52 cm tính từ sàn nhà nên nệm ngồi.

ghe-lien-ban-inox-lb1

>> Xem thêm : Ghế liền bàn giá rẻ tại hà nội

Chiều rộng chỗ ngồi và chiều sâu : Độ rộng tiêu chuẩn của một chiếc ghế gấp văn phòng thường từ 42-50 cm và chiều sâu (từ trước ra sau của ghế) đủ để người dùng có thể ngồi cảm thấy thoải mái là từ 40-50 cm. Độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế phải được điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Tựa lưng : Bạn nên lựa chọn các loại ghế có tựa lưng chắc chắn ôm sát theo cột sống. Thông thường tựa lưng ghế có thể làm bằng các chất liệu như lưới, nhựa, đệm mút, … với giá thành và tính năng khác nhau.

Một số loại ghế trưởng phòng, ghế giám đốc hiện đại có thể thay đổi độ ngả của phần lưng tựa tựa về phía sau một góc 45 độ tạo cảm giác như một chiếc giường nằm.

Địa chỉ bán hàng : Misota là đơn vị sản xuất và kinh doanh nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua những chiếc ghế văn phòng hiện đại của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MISOTA VIỆT NAM

Địa chỉ : Lô E6.9 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh tòa nhà Keang Nam)
Hotline:  0978.163.246 – 0466.532.288     Email: misotavietnam@gmail.com