0247 1060 333

Tư Vấn : Mua Bảng Từ Trắng Ở Đâu Hà Nội

Mua Bảng Từ Trắng Ở Đâu Hà Nội

Hiện nay bảng từ trắng là một trong những mặt được bày bán phổ biến tại Hà Nội. Tuy nhiên người tiêu dùng không biết mua bảng trắng ở đâu hà nội đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt với mức giá thành hợp lý trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối kinh doanh các loại bảng trắng với nhiều hãng, mức giá thành cũng khác nhau.

Để giúp người tiêu dùng có thêm thông tin về tính năng cũng như công dụng các loại bảng viết văn phòng, Misota xin được chia sẻ một số điểm lưu ý để người tiều dùng yên tâm khi mua bảng trắng tại hà nội:

Bảng từ trắng hàn quốc là gì ?

Bảng từ trắng Hàn quốc là bảng có bề mặt màu trắng có chân hoặc treo tường. Chúng ta có thể dùng bút dạ màu xanh, đỏ, đen để viết lên bề mặt bảng.

bảng từ trắng hàn quốc

  >> Xem thêm : Các mẫu ghế liền bàn giá rẻ

Bảng từ trắng chống lóa Hàn quốc được viết bằng bút lông với ưu điểm nổi bật đó là bạn có thể dễ dàng xóa vết mực sau khi viết. Do được thiết kế chống lóa lên học sinh không có cảm giác mỏi mắt khi nhìn lâu lên bảng. Với tính năng hít nam châm cực mạnh bạn cũng có thể dùng làm bảng thông báo tin tức. Hiện nay bảng thường được sử dụng phổ biến trong các trường học, trung tâm đào tạo nhẳm phục vụ việc dạy học của các thầy cô. Bên cạnh đó bảng từ trắng Hàn quốc chống lóa cũng được một số văn phòng, công ty sử dụng với mục đích ghi chép thông tin.

– Mặt bảng từ được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống lóa bên ngoài có tác dụng chống lóa, chống mỏi mắt. Ngoài ra còn giúp các bạn học sinh trong lớp có thể nhìn rõ chữ viết ở mọi vị trí, mọi góc độ trong lớp học.

– Bảng từ trắng viết bút lông hàn quốc sau khi xoá xong bạn có thể viết được ngay khi bảng vẫn còn ướt giúp cho giờ học không bị gián đoạn.

– Điều đặc biệt là bảng từ trắng hít nam châm nên bạn có thể đính các đồ dùng có gắn nam châm như:vật trang trí ,cây cối, con vật, đồ thí nghiệm, thông báo, chữ nổi, chữ mica… lên mặt bảng giúp cho giờ học trở lên thú vị hơn, các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và lớp học trở lên sôi nổi hơn.

Vậy mua bảng từ trắng ở đâu tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng từ trắng trông khá giống nhau. Tuy nhiên chất lượng và giá cả lại khác nhau mà chỉ khi bạn sử dụng một thời gian bạn mới cảm nhận được. Vì thế khách hàng thường đặt ra những câu hỏi “ Mua bảng từ trắng chính hãng ở đâu? ”

Misota là một trong những địa chỉ bán bảng từ trắng chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại bảng từ trắng giá rẻ có tính thẩm mỹ cao, thân thiện và dễ sử dụng.

Với 5 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các loại bảng văn phòng, hiện nay Misota đã khẳng định được thương hiệu của mình trên cả nước. Chính vì vậy khi đến với nội thất văn phòng Misota bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho mình một chiếc bảng từ trắng giá rẻ mà chất lượng.