0247 1060 333

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THƯƠNG HIỆU MISOTA FURNITURE

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THƯƠNG HIỆU MISOTA FURNITURE

Bàn ghế văn phòng có kiểu dáng kích thước phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, giúp đạt hiểu quả tốt hơn trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng chú ý đến điều này.

Một nhân viên văn phòng ngày làm việc 8 tiếng trước màn hình máy vi tính mà gặp phải các vấn đề như bàn quá cao, ghế thấp hay ghế ngồi không êm ái, không thoải mái, không thuận tiện sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu, không tập trung tốt vào công việc. Vấn đề tuy rất nhỏ, nhưng nếu không được giải quyết ngay mà kéo dài trong nhiều ngày sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Vậy mua sắm nội thất văn phòng như thế nào là phù hợp?

noi-that-van-phong

Cách đây một vài năm về trước thì bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến trong nội thất văn phòng nhưng hiện nay đã được tháy thế bằng các loại bàn ghế văn phòng được làm từ kim loại như bàn chân sắt, ghế gấp inox,… bởi tính tiện dụng và giá mức giá thành rẻ. Bên cạnh đó các sản phẩm làm từ kim loại này có kiểu dáng trẻ trung năng động khác biệt với một văn phòng đơn điệu mang phong cách truyển thống trước kia.

Tuy nhiên, xét về yếu tố phong thủy thì người ta tin rằng nội thất bằng gỗ sẽ giúp con người có tinh thần làm việc tốt hơn bằng việc cung cấp năng lượng và góp phần giảm thiểu những cơn stress trong suốt thời gian làm việc căng thẳng. Còn đối với bàn ghế làm bằng kim loại luôn trong trạng thái không ổn định, dễ xảy ra mâu thuẫn xung đột không đáng có. Vậy nên bạn có thể kết hợn các chất liệu này lại với nhau: Ví dụ như mua các loại bàn làm việc chân sắt mặt gỗ,…

Mua bàn ghế văn phòng thương hiệu Misota

ban-ghe-van-phong

Bàn ghế văn phòng thương hiệu Misota có kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo mới lạ vừa mang phong cách hiện đại mới mẻ của phương Tây lại có chút cổ điển sang trọng của nền văn hóa Phương Đông, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thẩm mỹ cao.

Với cơ sở sản xuất trực tiếp trong nước được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ cao được nhập từ nước ngoài, cùng các nguyên liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, ván veneer, MDF, các loại kim loại, phụ kiện nhập khẩu cao cấp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những mẫu bàn ghế văn phòng mà công ty nội thất Misota mang lại.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt nội thất xin vui lòng liên hệ công ty Misota qua số điện thoại 0978 163 246 để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp về sản phẩm và hướng dẫn các bước mua hàng một cách chi tiết nhất

Xem thêm các sản phẩm liên quan :

– Bàn làm việc văn phòng

– Ghế gấp liền bàn