0247 1060 333

Bàn ghế học sinh tiểu học giá rẻ 2016

Bàn ghế học sinh giá rẻ là một trong những sản phẩm trong nội thất trường học bán chạy nhất hiện nay của Showroom nội thất Misota. Đây cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhờ vào kiểu dáng, chất lượng của nó.

Bàn ghế học sinh tiểu học giá rẻ 2016 kiểu dáng hiện đại

Trước đây bàn ghế học sinh thường được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ lim. Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế thì các trường học đều được chú trọng đầu tư cả về chất lượng giáo dục cũng như điều kiện cơ sở vật chất. Chính vì thế mà các mẫu bàn ghế học sinh cũng được các trường chọn lựa khá kỹ lưỡng.

Bàn ghế học sinh cấp 1, cấp 2 trên thị trường hiện nay thường là loại bàn liền ghế có thể ngồi từ 2-3 người. Các sản phẩm đều được sơn bóng rất đẹp mắt.

bàn ghế học sinh tiểu học giá rẻ

>> Xem thêm : Mẫu bàn ghế giáo viên bằng gỗ đẹp

Đối với các loại bàn ghế học tập ở nhà cho các trẻ mầm non hay tiểu học được chúng tôi thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn cùng với các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh như ảnh nhân vật hoạt hình, siêu nhân với đủ các màu sắc bắt mắt tạo hứng thú cho các bé khi ngồi vào bàn học.

Bàn ghế học sinh tiểu học Misota đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

  • Với các mẫu bàn ghế học sinh nhiều mẫu mã với kích thước đa dạng của Misota đảm bảo đáp ứng từ cấp tiểu học, trung học cho đến bậc phổ thông, đại học.
  • Tất cả bộ bàn ghế học sinh tiểu học của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng có tác dụng giúp các em luôn ngồi học đúng tư thế tránh một số bệnh học đường như: cong vẹo cột sống, cận thị, gù lưng…Kích thước bàn ghế học sinh đúng theo khuyến nghị của bộ y tế như sau: Đối với thanh thiếu niên Việt Nam bàn ghế học sinh nên có kích thước như sau: chiều cao bàn ghế học sinh tiểu học bằng 0,27 lần chiều cao người dùng, chiều cao của bàn bằng 0,46 chiều cao của người dùng.
  • Nội thất trường học Misota chuyên cung cấp bàn ghế học sinh giá rẻ tại Hà Nội , Đà Nẵng , Hải Phòng, tp HCM , Vĩnh Phúc , Thái Nguyên , Nam Định , ….

Bài viết liên quan :  Địa chỉ bán bàn học sinh viên giá rẻ